Loạt clip với biểu cảm siêu đáng yêu của các bé khi nói về cảm nghĩ với bố mẹ đốn tim cộng đồng mạng

Tuy chỉ là những lời nói ngây ngô của trẻ nhỏ nhưng lại đánh trúng tâm lý của nhiều phụ huynh. Không ít bố mẹ trẻ giật mình vì tìm thấy mình trong loạt clip đang hot rần rần này.

Mới đây, trên mạng xã hội xôn xao loạt clip tự quay của các bạn nhỏ được các bố mẹ trẻ chia sẻ. Với những biểu cảm đáng yêu và cách bộc lộ cảm xúc hết sức tự nhiên, ngây thơ, các bạn nhỏ không chỉ đốn tim cư dân mạng mà còn để lại trong lòng những vị phụ huynh trẻ nhiều suy nghĩ, bởi lẽ, những điều nhắn nhủ, tâm sự mà các con nói ra, thật lạ là lại trùng hợp với tình huống của gia đình mình quá. Lâu nay, vì một lý do nào đó mà chúng ta đã vô tình không để ý đến những tâm sự của con, may nhờ có loạt clip này, mẹ sẽ thật mềm dịu với con để tạo ra những giá trị yêu thương gắn kết của gia đình.

Cùng xem lại những câu nói đáng yêu đã gây ấn tượng với các bố mẹ trẻ và kiểm tra xem có tìm thấy mình trong những "tâm sự thầm kín" của con không nhé!

dp-1-1

Bạn có thấy mình từng ở trong câu chuyện của bạn nhỏ này? Mẹ lúc nào cũng nói yêu con, nhưng khi con nêu ý kiến cá nhân, thì lại gạt đi và bảo con "con nít không biết gì". Nếu nhận ra đây chính là mình-của-đôi-khi thì mẹ hãy mềm dịu với con hơn nhé, trao cho con niềm tin để con thoải mái thể hiện ý nghĩ của mình. Điều này sẽ giúp con tự tin hơn và biết cách trình bày, bảo vệ quan điểm của bản thân khi trưởng thành đó!

dp-1-2

Mềm dịu với con hơn nhé mẹ ơi! Bởi mềm dịu tạo ra yêu thương! Dùng lời mềm dịu để nhắc nhở và nói chuyện với con, vừa làm con phục, lại vừa làm con thêm học được cách cư xử đẹp, thuyết phục và đối xử với người xung quanh bằng những dịu dàng yêu thương.

dp-1-3

Một lời động viên với trẻ chẳng khi nào thừa. Điểm số không phản ánh hết tất cả sự cố gắng của con đâu, vậy nên khi con có lỡ bị điểm thấp hơn một xíu, mẹ cũng hãy cứ mềm dịu với con để trao cho con niềm tin rằng con sẽ có kết quả tốt hơn ở lần sau khi con cẩn thận, chăm chỉ hơn một chút nhé!

dp-1-4

Bao nhiêu đứa trẻ, bấy nhiêu tính cách, bấy nhiêu điều khác biệt, nên là mẹ ơi, đừng so sánh con, đừng muốn con giống như những bạn nhỏ khác mẹ nhé. Sự mềm dịu của mẹ sẽ tạo ra một em bé với những cá tính đặc biệt mà chỉ mình con mới có.

dp-1-5

Mẹ biết không, con sẽ toả sáng ở những lĩnh vực mà con đam mê. Vậy nên, mẹ hãy mềm dịu ủng hộ cho những đam mê của con nhé. Đôi khi, để con đi theo đam mê sẽ làm con hạnh phúc nhưng cũng là một thử thách mẹ dành cho chính mình. Bởi mẹ nào cũng luôn lo lắng cho con mọi điều, vậy nhưng, hãy cứ mềm dịu tin tưởng con thêm và ủng hộ con, mẹ nhé!

dp-1-6

Chắc hẳn nhiều mẹ cũng giật mình: "Hình như tôi chưa bao giờ nói nhẹ nhàng với con thì phải?" Nhưng không sao, sau khi xem loạt clip này xong thì chắc chắn mẹ sẽ thay đổi mà, sẽ luôn mềm dịu với con hơn. Bởi mẹ đã biết rằng mềm dịu tạo nên yêu thương!

dp-1-7
Loạt clip tâm sự của bé nhận được nhiều sự quan tâm của các bậc phụ huynh hiện đại

Hãy trao cho con sự động viên mềm dịu lúc cần thiết, hãy trao cho con sự tin tưởng để giúp con thêm tự tin, hãy cho con làm việc mà con thích, bởi chỉ có sự yêu thích, say mê thì con mới có thể phát huy hết khả năng của mình. Thay vì nặng lời, thay vì trách phạt, thay vì bỏ ngoài tai mọi điều con nói, mẹ hãy mềm dịu hơn, để trao cho con những yêu thương. Một đứa trẻ được lớn lên trong sự yêu thương, trong sự dịu dàng mềm dịu sẽ trở thành những người tốt, có ích cho cuộc sống. Đứa trẻ lớn lên trong yêu thương cũng là đứa trẻ sẽ biết cho đi yêu thương để lại nhận về nhiều hơn nữa những yêu thương trong tương lai.

dp-1-8
Solite mới tăng thêm 35% trứng tươi, cho bánh thêm mềm mại và êm ái như tình yêu của mẹ. Solite tin rằng, mềm dịu mới nuôi dưỡng nhiều yêu thương, và mềm dịu là điều tốt nhất giúp con phát triển bản thân tối đa, trở thành một phiên bản hoàn hảo rực rỡ của chính mình khi trưởng thành. Khám phá series "Những điều con nghĩ", và đừng quên tìm hiểu cách yêu con mềm dịu hơn tại solitememdiu.com mẹ nhé!
cook yellow-heart

MỀM DỊU TRUYỀN KỲ

dp-02

“Châm ngôn” mới của mẹ trẻ hiện đại: Mẹ mềm dịu, con tự tin hạnh phúc

Đọc ngay 1 / 11
dp-03

Parent Coach Tú Anh Nguyễn: Những đứa trẻ được nuôi dạy bằng sự mềm dịu sẽ phát triển trí tuệ cảm xúc hơn

Đọc ngay 2 / 11
dp-04

Trở thành bạn thân của con với loạt gợi ý xử trí siêu "mềm dịu" từ VJ Thùy Minh

Đọc ngay 3 / 11
dp-06

Thử tài làm rapper, 2 mẹ con battle rap siêu dễ thương, siêu mềm dịu lụi tim

Đọc ngay 4 / 11
dp-07

Mềm dịu với con là gì mà lại có sức mạnh thần kỳ như thế trong việc tạo nên một em bé đầy tự tin và bản lĩnh

Đọc ngay 5 / 11
dp-08

Mẹ và bé hiểu nhau hơn nhờ bài rap “Trận Rap Mẹ Bé” mềm dịu lịm tim

Đọc ngay 6 / 11
dp-09

Dùng "mềm dịu" xử lý chuyện gia đình, hot mom Thủy Anh vẫn khiến 3 bố con Đăng Khôi phải nể

Đọc ngay 7 / 11
dp-10

Hóa ra đây chính là lý do để Xoài trở thành một em bé dễ thương siêu cấp

Đọc ngay 8 / 11
dp-11

Có một Diệp Chi sắc sảo, bản lĩnh trong công việc nhưng về nhà với con thì nhất nhất mềm dịu yêu thương

Đọc ngay 9 / 11
dp-12

Trao sức mạnh tự tin, bản lĩnh cho con bằng "mềm dịu" của mẹ

Đọc ngay 10 / 11
dp-13

Có ai như VJ Thùy Minh, muốn mình “như một chiếc bánh thật thơm ngon và mềm dịu”

Đọc ngay 11 / 11

Về Solite

Nhắc đến Solite, là nhắc đến những chiếc bánh bông lan mềm dịu nhất. Suốt những năm qua, Solite luôn đồng hành cùng mẹ như một người bạn dinh dưỡng chăm sóc con từng ngày. Solite luôn mong muốn mang lại những sản phẩm tốt nhất, từ nguồn nguyên liệu chất lượng. Với tinh thần ấy, Solite nay thêm 35% trứng, giảm đường, để mỗi chiếc bánh đã mềm dịu nay lại càng mềm dịu hơn bao giờ hết. Vì Solite hiểu rằng, chỉ có những chiếc bánh mềm dịu mới chăm sóc con thật tốt, và chỉ có tình mẹ mềm dịu mới nuôi dưỡng thật nhiều yêu thương.

static-illlustration
yellow-heart slice-bread
Phiên bản giới hạn 2 trong 1 - Choco cao cấp

Phiên bản giới hạn 2 trong 1 - Choco cao cấp

Phiên bản giới hạn 2 trong 1 - Bánh cuộn kem vị dâu & lá dứa

Phiên bản giới hạn 2 trong 1 - Bánh cuộn kem vị dâu & lá dứa

Phiên bản giới hạn 2 trong 1 - Bánh bông lan tròn kem vị bơ sữa & lá dứa

Phiên bản giới hạn 2 trong 1 - Bánh bông lan tròn kem vị bơ sữa & lá dứa

Phiên bản giới hạn 2 trong 1 - Bánh bông lan tròn kem vị bơ sữa & dâu

Phiên bản giới hạn 2 trong 1 - Bánh bông lan tròn kem vị bơ sữa & dâu

Bánh phủ sô cô la tầng kem vị bơ sữa

Bánh phủ sô cô la tầng kem vị bơ sữa

Bánh phủ sô cô la tầng kem vị dâu

Bánh phủ sô cô la tầng kem vị dâu

Bánh bông lan tròn kem vị bơ sữa - Tặng 2 gói

Bánh bông lan tròn kem vị bơ sữa - Tặng 2 gói

Bánh bông lan tròn kem vị sô cô la - Tặng 2 gói

Bánh bông lan tròn kem vị sô cô la - Tặng 2 gói

Bánh bông lan tròn kem vị cappuccino - Tặng 2 gói

Bánh bông lan tròn kem vị cappuccino - Tặng 2 gói

Bánh bông lan cuộn kem vị sô cô la

Bánh bông lan cuộn kem vị sô cô la

Bánh bông lan cuộn kem vị lá dứa

Bánh bông lan cuộn kem vị lá dứa